Tool Auto Playlist chiến youtube

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ & Phần mềm' bắt đầu bởi martino, 17/8/17.

 1. martino

  martino New Member

  Tham gia:
  17/8/17
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Giới thiệu

  Bạn đã biết cách kéo view ổn định và tự nhiên 100% từ Youtube chưa? Với cách này video của bạn sẽ tăng view nhanh chóng mà không lo die kênh do mua view hoặc đột nhiên ngừng view do hết ngân sách. Ngoài ra với cách này video của bạn sẽ ăn đề xuất Youtube nhanh hơn (vừa ăn đề xuất video, vừa đề xuất vào playlist Mix tổng hợp tự động của Youtube). Cách kéo view này chính là tạo playlist (hay còn gọi là chạy playlist) có chứa vài video của bạn cùng danh sách nhiều video khác. Truy cập sẽ đến playlist tự nhiên từ tìm kiếm và đề xuất trên Youtube, khi view playlist tăng lên thì view video của bạn cũng tăng dần lên.

  Những điều cần biết về Tool Auto Playlist v1.0
  Auto Playlist là công cụ giúp bạn tạo ra hàng ngàn playlist trên Youtube một cách tự động. Một trong những tool làm SEO, tăng view Youtube tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập một vài thông tin cấu hình cần thiết và bấm nút để tạo playlist. Các playlist này chứa video được tool tìm kiếm trên Youtube và video của bạn, video bạn sẽ nằm đầu danh sách và sắp xếp một cách tốt nhất để nhận view từ những người quan tâm.

  Bạn có thể dùng thử Tool miễn phí nhưng chỉ tạo được 3 playlist với số lượng từ 20 tới 30 video mỗi playlist, kèm theo một video của bạn. Nếu muốn tạo nhiều hơn bạn cần mua serial.

  Các tính năng khi mua serial bạn có được:
  • Mỗi kênh tạo được 100 playlist tự động.
  • Mỗi playlist được thêm tối đa 500 video, trong đó tối đa 10 video của bạn nhằm tối ưu SEO của playlist.
  • Mỗi serial có thể tạo được khoảng 50 playlist/ngày nếu mỗi playlist từ 100 tới 300 video. Nếu giảm số lượng video/playlist thì có thể tạo nhiều playlist hơn. Có thể mua serial mới hoặc chờ qua ngày mới để tạo nhiều hơn, serial mới cũng bị giới hạn tương tự. Tất cả serial qua ngày mới (24h sau khi bị giới hạn) sẽ bắt đầu tạo playlist lại bình thường.
  • Tiêu đề và mô tả của mỗi playlist sẽ chứa từ khóa bạn muốn. Tiêu đề có thể cấu hình để thêm một vài từ khóa ngẫu nhiên, mô tả được tạo ra hoàn toàn tự động và tối ưu SEO.
  • Tool hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt, bạn có thể tạo playlist cùng ngôn ngữ với video của bạn làm.
  Hướng dẫn sử dụng Tool:
  Bước 1: Đăng nhập vào tool với username và password đã đăng ký. Sau đó đăng nhập vào kênh Youtube mà bạn muốn tạo playlist (link đăng nhập trên tool, redirect qua cửa sổ đăng nhập của Google, tool không lưu lại email hay mật khẩu này)

  Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để cấu hình cho tool chạy tự động

  + Nhập serial bạn đã mua
  + Nhập số lượng video/playlist và số video của bạn muốn thêm vào playlist
  + Nhập danh sách các ID video của bạn muốn thêm vào playlist
  + Nhập danh sách từ khóa cho playlist cần tạo
  + Tùy chỉnh một số cấu hình nếu bạn muốn, còn không để mặc định

  Bước 3: Bấm vào "Tạo playlist"

  Trong quá trình chạy nếu có lỗi xảy ra tool sẽ báo cho bạn biết, hãy nhìn thông báo để thiết lập lại và chạy lại.

  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email: contact@blogqa.com hoặc có thể post lên group để tham khảo ý kiến của mọi người nếu gặp sự cố hoặc bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng tool.

  Cảm ơn bạn đã sử dụng tool!

  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn

  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn
   
  Quan tâm nhiều
  Last edited by a moderator: 17/8/17
  CGT thích bài này.

trang này

Đang tải...