Chào mừng bạn đến với TubeVN

Cộng đồng Youtube Việt Nam

Để có đủ quyền xem bài cũng như sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn thì bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Hãy đăng ký vì nó miến phí!

Những Điều Cần Làm Khi Reupload Youtube Video

Thảo luận trong 'Series Tutorial' bắt đầu bởi Bình Nguyễn, 21/12/16.

 1. Bình Nguyễn

  Bình Nguyễn Moderator Thành viên BQT
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  12/12/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Reup video kiếm tiền youtube là cách khá phố biến với các youtuber Việt, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cái gì nên làm và không nên làm khi reup một video Youtube, với hy vọng sẽ giúp bạn không bị die kênh.

  [​IMG]

  Nên reup nguồn video nào ?

  nếu bạn muốn kiếm tiền từ reup bạn nên chọn những người làm content của nước ngoài hoặc Việt Nam để reup chứ bạn không nên chọn các sản phẩm của công ty để lách 2d , 3d làm như vậy bạn chỉ tốn thời gian mà ngược lại kênh của bạn không tồn tại được lâu thì làm sao bạn nghĩ đến kiếm tiền lâu dài với kênh của mình .

  Bạn nên reup video không chưa bản quyền

  Thường những video này là những người làm content và không có bản quyền đầy đủ . chính vì vậy bạn lấy video của họ chỉ khi chủ nhân video phát hiện thì bạn mới bị report kênh của mình . thường những kênh lớn họ ít có thời gian và cũng không rảnh đi tìm các video của họ để report các bạn đâu , chỉ khi vô tình họ thấy thì họ sẻ ra tay thôi.

  Làm gì khi reup video ?

  khi bạn tải video của họ về bạn có thể sử dụng một số phần mềm để thêm vào trước video đó những đoạn intro giới thiệu về video bạn . Thời lượng intro tầm 20s đến 30s là được, mục đích làm như vậy khi chủ video họ vào họ chỉ thấy không phải và họ lướt đi, chính vì vậy bạn giảm đi khả năng bị report .

  Edit ảnh thu nhỏ video youtube

  khi bạn úp video lên bạn không nên để ảnh thu nhỏ mặt định giống như video . mà thay vào đó bạn hãy tải lên một ảnh thu nhỏ khác để đánh lạc hướng chủ nhân video thôi, nhưng ảnh thu nhỏ đó các bạn nên để đúng với nội dung của video mình nhé . tránh bị trẻ trâu report video của mình .

  Thay đổi tiêu đề video cho khác video gốc tý

  Lời khuyên của mình các bạn nên lấy content nước ngoài về chơi từ khóa Việt Nam, hoặc lấy từ khóa việt chơi nước ngoài, nếu bạn đã làm đủ các bước trên đây thì kênh bạn có thể thọ lâu hơn rồi đấy .
   
  Trần Đức Thành thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này