Samsung Game Live, ứng dụng cho phép livestream quá trình chơi game lên Facebook, Twitch và YouTube

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ & Phần mềm' bắt đầu bởi Vũ Thạch Minh Đức, 23/8/17.

 1. Vũ Thạch Minh Đức

  Vũ Thạch Minh Đức Moderator Staff Member

  Tham gia:
  15/8/17
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Mới đây, Samsung đã "âm thầm" phát hành phiên bản thử nghiệm của một ứng dụng mới với tên gọi Game Live, cho phép người dùng quay và chia sẻ trực tiếp quá trình chơi game trên thiết bị Galaxy của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitch và YouTube. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ để xem lại bất cứ lúc nào.

  Mặc dù khá giống với tiện ích Game Tools trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge, nhưng Game Live được trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn. Sau khi sử dụng Game Live, bạn có thể lựa chọn nơi phát video trực tuyến (bao gồm Facebook, Twitch và YouTube), tạo ảnh đại diện và hồ sơ cá nhân.

  Ứng dụng này cho phép người dùng tự lựa chọn chất lượng video phát trực tuyến, bật/tắt micrô hoặc trò chuyện trực tiếp với bạn bè trong khi chơi game (tắt âm thanh của game - giữ âm thanh phát ra từ micrô hoặc phát cả hai loại âm thanh cùng lúc). Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất khiến cho Game Live vượt trội hơn hẳn so với Game Tools chính là giới hạn quay video là 4GB hoặc 200 phút trò chơi trực tiếp.

  Hiện tại, ứng dụng Game Live chỉ hoạt động trên các thiết bị Galaxy của Samsung.
   
  Quan tâm nhiều

trang này

Đang tải...