Kiếm tiền online - App đọc báo VN Ngày Nay có thể kiếm 1 triệu sau 1 tuần

Thảo luận trong 'Others' bắt đầu bởi huy1987, 4/6/18.

 1. huy1987

  huy1987 New Member

  Tham gia:
  3/6/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn đang muốn kiếm tiền trên các app di động .
  Như tiêu đề bài viết này , tôi muốn chia sẻ cho mọi người một phương thức kiếm tiền online ngay trên chính chiếc smartphone của chúng ta .
  Sau vài ngày tìm hiểu và thấy có khá nhiều bạn tham gia vào mô hình này thì đến hôm nay tôi mới mạnh dạng tham gia và chia sẻ , vì tôi sợ bị ăn quả lừa và làm không công cho các app , cũng được các bạn đi trước chia sẻ và thông báo lại nhưng về cá nhân thì tôi cũng thực sự đang thử và vẫn chưa có kết quả nên không dám khẳng định 100% là uy tín , nếu không uy tín thì cũng không mất tiền bạc hay gì cả gì đơn giản cứ xem chúng ta vừa cài app đọc báo để cập nhật những thông tin vậy thôi , nếu thấy hay thì mình cứ chia sẻ app cho mọi người nhé.
  Tại sao lại kiếm được tiền từ app Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn ?
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn là app về thông tin báo chí , cập nhật những tin tức mỗi ngày , do app mới nên họ cần phải có lượng người xem và tải về thiết bị , đó là mục tiêu họ đề ra và nhờ vào hình thức chia sẻ nhận thiền thưởng .
  Mô hình này được xây dựng theo kiểu đa cấp nhé .
  Cụ thể như sao :
  Bạn là A , bạn mời người B tải app và đăng nhập A nhận được 3000 đ
  B mời C , sau khi đăng nhập và chia sẻ chương trình này B nhận được 3000 đ và A cũng nhận được 2000 đ
  C mời D , sau khi đăng nhập và chia sẻ chương trình này c nhận được 3000 đ và B nhận được 2000 đ ,A cũng nhận được 1000 đ . Nếu bạn mời được 10 người trong ngày thì bạn đã có tiền tươi 30.000 đ rồi và chắc chắn rằng 10 người kia sau khi được bạn chia sẻ , họ lại tiếp tục việc của bạn , và cứ thế đến đời F4 bạn nhận được số tiền bao nhiêu thì tôi không tính được cho bạn .

  Nhiều bạn nghe từ mô hình đa cấp là có ác cảm và sợ nhưng ở đây chúng ta tham gia cộng đồng và chia sẻ cho nhau những cách làm có thể kiếm ra tiền mà lại không đầu tư thì tại sao phải lo sợ .
  Hãy thử và cảm nhận của riêng bạn nhé .
  Link tải app Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn
  Bạn bấm vào sẽ dẫn đến Appstore hoặc CHplay và tải về điện thoại đăng ký đơn giản không rờm rà 30 giây là xong và bạn hãy thử làm theo cách tôi hướng dẫn ở trên nhé.
  Cảm ơn đã xem tin và có kết quả tốt hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
   
  Quan tâm nhiều
 2. Lien

  Lien New Member

  Tham gia:
  13/8/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khong co gi
   

trang này

Đang tải...