Hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2017 P2 - 10 Tư duy kiếm tiền Youtube thành công

Thảo luận trong 'Khóa Học - Tranning' bắt đầu bởi BuiNinhdotcom, 24/8/17.

 1. BuiNinhdotcom

  BuiNinhdotcom Moderator Staff Member

  Tham gia:
  15/8/17
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết là phần 2 của bộ 15 bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trên Youtube 2017 hoàn toàn miễn phí (Youtube Fast Income) của Bùi Ninh dành tặng riêng cho các thành viên cộng đồng #BuiNinhteam mang tên: 10 Tư duy kiếm tiền trên Youtube thành công

  4 TẦNG NHẬN THỨC
  Chắc hẳn bạn đã biết 1 bí mật làm nên sự khác biệt giữa người Thành công và kẻ Thất bại, giữa người Giàu và người Nghèo, giữa người Tích cực và người Tiêu cực ... tất cả đều là sự khác nhau về mặt Tư Duy. Những người có Tư duy đúng (Right Mindset) luôn luôn có cách nhìn nhận cuộc sống, sự việc, vấn đề rất tích cực và họ dường như dễ dàng tìm ra cách giải quyết vấn đề đó đơn giản hơn đa số những người khác.

  Cuộc sống này luôn tồn tại 1 tỷ lệ quen thuộc đó là tỷ lệ 80/20. Ví dụ như:

  • 20% dân số trên Thế giới giữ tới 80% (thậm chí nhiều hơn) số của cải toàn nhân loại
  • 20% số nhân viên tích cực trong 1 công ty sẽ đem lại 80% doanh thu của toàn bộ
  • 80% thời gian làm việc trong ngày của chúng ta thường bị lãng phí, không hiệu quả. Chỉ có 20% còn lại là mang lại hiệu quả thực sự
  • ...
  Vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì trong cuộc sống: bắt đầu 1 dự án mới của công ty, bắt đầu 1 ngày mới, bắt đầu kiếm tiền trên youtube, bắt đầu tham gia 1 trò chơi mới, thậm chí bắt đầu tiếp cận 1 cô gái mà bạn yêu mến, ... bạn đều phải tập trung vào Tư Duy - cần phải xác định Tư duy đúng, chỉ có tư duy đúng mới giúp bạn tiết kiệm thời gian, ra chiến lược đúng, đi đúng hướng, tăng tỷ lệ thành công, ...

  Tôi đã áp dụng điều này vào các công việc hàng ngày của tôi, các mối quan hệ cũng như việc kiếm tiền trên youtube và nó thực sự mang lại những kết quả tuyệt vời.

  Hãy cùng phân tích sơ đồ dưới đây để cùng tìm ra 10 Tư duy kiếm tiền trên Youtube thành công của #BuiNinhteam nhé:

  [​IMG]
  Như bạn đã thấy, rất nhiều người làm Youtube tập trung quá nhiều vào Công cụ và Kỹ năng nhưng không có Tư duy đúng dẫn tới việc làm Youtube rất lâu nhưng lại không kiếm được hoặc kiếm được rất ít tiền.

  Tôi cũng đã từng như vậy!

  Tôi từng mò mẫm cái đặt các phần mềm dựng video khác nhau như Adobe Premiere, Adobe After Effect, Video Maker FX, ... Tìm các lách bản quyền, reupload công nghiệp, tuts chống chết kênh, ... Và tất cả đều không mang lại kết quả gì trên con đường kiếm tiền trên youtube của tôi. TÔI BẮT ĐẦU NẢN CHÍ

  Sau đó, tôi đã nhận ra công thức tuyệt vời trên: Tư Duy Quyết Định Thành Công. Mọi thứ với tôi bắt đầu thay đổi khi tôi thay đổi tư duy của chính mình, tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Việc làm Youtube từ rắc rối, không rõ phương hướng, không có kết quả bỗng chốc trở lên Đơn giản, rõ ràng, có quy trình, và kết quả đến nhanh chóng.

  Bạn muốn biết 10 Tư duy mà tôi đúc kết trên con đường kiếm tiền từ Youtube không?

  1. NIỀM TIN
  Đây là Tư duy đầu tiên mà bạn cần phải trang bị. Nó không chỉ áp dụng cho Kiếm tiền trên Youtube mà còn cho bất kì công việc, vấn đề nào trong cuộc sống của chính bạn. Và đây chính là bí mật làm thay đổi cuộc sống của tôi cũng như các thành viên của #BuiNinhteam - giúp chúng tôi nhanh chóng đạt được thành công và mạnh mẽ tiến về miền đất hứa của top 4% những người thành công, tự do trong cuộc sống.

  Có thể bạn nghe thấy 2 chữ Niềm Tin thật là buồn cười hoặc sáo rỗng. Nhưng khoan đã, hãy suy nghĩ thật kỹ về quá khứ của bạn: Bạn đã bao giờ tự so sánh những lần trước khi bạn làm 1 việc gì đó với niềm tin sẽ đạt được kết quả tốt thì thường thường bạn đạt được chúng. Hoặc ngược lại, những lúc bạn thiếu niềm tin, lo lắng, và luôn nghĩ về việc thất bại (không thể giải 1 bài toán, không thể đứng lên thuyết trình trước đám đông, không thể đạt điểm A môn học mà bạn đang học khá tốt, nghĩ mình không thể kiếm được tới 5.000$ từ Youtube?...)

  Có vô vàn ví dụ cho việc nếu ta có Niềm Tin thì tỷ lệ thành công của ta trong 1 việc lớn đến mức nào. Và nếu bạn có thói quen đọc sách giống như các thành viên của cộng đồng #BuiNinhteam thì hẳn bạn biết hầu hết các cuốn sách về Phát triển cá nhân đều có 1 điểm chung là họ nói cốt lõi của sự thành công đều ở Niềm Tin (cho dù các cuốn sách có sử dụng các ngôn từ khác nhau như: Luật hấp dẫn, bí mật sự may mắn, bí mật thịnh vượng, ...)

  Do đó, nếu đọc đến đây mà bạn sẵn sàng tạo 1 Niềm tin mới trong não bộ của bạn về việc Kiếm tiền trên Youtube là có thật và bạn hoàn toàn có thể đạt được thu nhập hàng ngàn đô la mỹ từ Youtube content thì hãy tiếp tục cùng tôi khám phá 9 tư duy tiếp theo nhé.

  Tất nhiên, nếu bạn vẫn cứ khăng khăng đi theo niềm tin tiêu cực là bạn không thể kiếm được tiền trên youtube thì thực sự bạn nên tìm 1 hướng đi mới. Bởi lẽ, bạn đã thất bại ngay từ trong Tư duy rồi - tôi thực sự tiếc về điều đó.

  2. KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE KHÔNG QUÁ KHÓ
  Chúc mừng bạn đã trang bị cho não bộ Niềm Tin về việc kiếm tiền trên Youtube (cho dù đến đây bạn có thể còn chưa biết rõ ràng kiếm tiền trên Youtube như thế nào, nhưng kệ nó, chỉ cần bạn có Niềm tin, tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn kiếm được tiền từ Youtube).

  Tư duy thứ 2 mà tôi muốn bạn trang bị đó chính là Kiếm tiền trên Youtube không quá khó!

  Thật vậy, có thể bạn đang chưa biết kiếm tiền Youtube như thế nào, có thể bạn đã làm 1 tháng, 2 tháng, 5 tháng, thậm chí 1 năm mà gần như không có thu nhập từ Youtube ... thì tôi đều muốn khẳng định với bạn rằng: Kiếm tiền trên Youtube không quá khó!

  Tại sao tôi dám chắc chắn với bạn điều này?

  Bởi tôi cũng đã từng giống bạn, nghĩ rằng Youtube quá khó và cần phải thật giỏi về phần mềm, sáng tạo, kỹ năng Seo, bla bla ...

  Và rồi khi đi đến thành công như ngày hôm nay, nhìn lại, tôi thấy rằng mọi thứ mà tôi đã làm để tạo ra nguồn thu nhập hàng ngàn USD từ Youtube hoàn toàn đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

  Tôi cũng đã giúp thành công những người không hề biết gì về máy tính, không biết gì về các phần mềm dựng video, cũng chả biết Tiếng Anh ... tạo ra thu nhập hơn 1000$/tháng từ Youtube.

  Mà đó, nhìn lại thì tôi có khá hơn 1 số người là dùng máy tính cũng thành thạo. Tuy nhiên, tôi toàn dùng máy tính vào việc chơi Game cũng như chat chit trên Facebook chứ chả có kiến thức chuyên sâu về video và công nghệ thông tin. Ấy vậy mà tôi vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn từ Youtube.

  Vì vậy, tôi tin tưởng 100% vào việc Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn từ Youtube cho dù bạn có kiến thức về các phần mềm, dựng video, Seo ... hay không đi chăng nữa.


  3. ĐẦU TƯ CHO YOUTUBE CONTENT RẤT ÍT
  Hẳn bạn đã biết Youtube content (tự sáng tạo nội dung mới trên Youtube chứ không reupload video của người khác) có nhiều mô típ khác nhau: Vlogs, Tin tức, Stream Game, How to, Kids, 2D, 3D, Sitcom, ... Và hầu hết các loại hình đều phải đầu tư chi phí để sản xuất video, sau đó lại đầu tư chi phí Seo video lên top tìm kiếm.

  Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kiếm tiền Youtube thì việc đầu tư vài triệu, thậm chí hàng trăm triệu để tạo ra các video đưa lên Youtube (mà chưa biết chắc chắn là video của mình liệu có được đề xuất và thu hút lượng xem đủ lớn hay không) thì việc này thật khó khăn.

  Thời gian mới làm Youtube tôi cũng vậy!

  Tuy nhiên tôi nhận ra rằng có rất nhiều ngách trên Youtube mà bạn có thể tạo ra sản phẩm của riêng bạn mà chi phí đầu tư gần như bằng 0 đồng. Điều này thật tuyệt vời phải không?

  Cho dù kênh Youtube của bạn không thành công đi chăng nữa thì với việc chi phí bỏ ra ~0đ thì rõ ràng rủi ro với Youtube cũng xấp xỉ bằng 0. Vậy tại sao bạn không tham gia kiếm tiền trên Youtube?

  4. LÀM THEO HƯỚNG DẪN CỦA COACH
  Thời gian đầu tham gia kiếm tiền trên mạng internet nói chung và kiếm tiền trên Youtube nói riêng, tôi đã vung phí rất nhiều tiền đầu tư cũng như thời gian nghiên cứu, làm rồi thất bại ...

  Cuối cùng tôi nhận ra 1 điều: Google có hầu hết kiến thức, nhưng nếu ta chỉ search và làm theo Google thì thường ta sẽ thất bại.

  Tại sao tôi lại nói vậy?

  Lý do là google cho ta rất nhiều kiến thức, nhưng nó không hề tổng hợp thành Công Thức, thành quy trình và sàng lọc kiến thức cho ta. Do đó, nếu ta search từ khóa "cách kiếm tiền trên Youtube" thì rõ ràng quá nhiều kiến thức, bài viết, video được trả về. Ta sẽ bị choáng ngợp và chả biết làm theo kiến thức nào, chả biết áp dụng cái nào trước cái nào sau, hoặc râu ông này cắm cằm bà kia... Và rồi, ta mãi trong vòng luẩn quẩn, kiến thức thì thu thập được nhiều nhưng làm cứ mãi chả hiểu mình sai, mình nhầm, mình thiếu, mình thừa ở chỗ nào.

  Do đó, lời khuyên của tôi là bạn nên tìm 1 người hướng dẫn bạn. Người này tôi gọi là Coach (huấn luyện viên, người hướng dẫn, người kèm cặp). Người này là người đã thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên Youtube và họ đã tổng kết kiến thức thành 1 quy trình cụ thể, rõ ràng, đơn giản để bạn dễ dàng thực hiện theo. Họ luôn theo bạn, hướng dẫn bạn làm, trả lời các câu hỏi và đề ra các chiến lược phát triển kênh cho bạn. Họ đi bên bạn đến khi bạn thành công!

  Bạn cần thực sự suy nghĩ kỹ về tư duy số 4 này, bởi nếu có người hướng dẫn bạn như tôi nói ở trên, bạn sẽ cực kì dễ dàng tiến đến thành công trong thời gian ngắn mà không cần mất quá nhiều chi phí "ngu" hay thời gian mò mẫm hàng tháng, hàng năm trời...

  CHỜ 1 CHÚT
  Bạn có muốn tham gia 1 cộng đồng:
  Nơi bạn được cung cấp các Tài liệu hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube từ A-Z
  Có đội ngũ Support giải đáp thắc mắc
  Có cộng đồng hàng ngàn người đang kiếm tiền trên Youtube cùng thảo luận, chia sẻ

  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn


  5. TINH THẦN THÉP - KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC
  Thật vậy, đây là Tư duy của các chiến binh trong cộng đồng #buininhteam.

  Bạn sẽ cần trang bị cho mình 1 tinh thần bất khả chiến bại, tinh thần thép không bao giờ bỏ cuộc.

  Kiếm tiền trên Youtube là 1 lĩnh vực mới đối với bạn đúng không? Hiển nhiên nó sẽ có khó khăn ban đầu. Vì vậy, nếu bạn nhanh chóng nản chí thì bạn sẽ không thể đến đích được.

  Hãy luôn luôn nhìn vào mục tiêu ban đầu bạn đặt ra. Mục tiêu của #buininhteam là tạo ra nguồn thu nhập từ Youtube 5000$ do đó mỗi thành viên đều nỗ lực không ngừng để tiến tới mục tiêu này. Cho dù hiện tại bạn chưa biết tạo video, chưa có kênh Youtube, hay bạn mới kiếm được vài chục USD từ youtube thì đừng nản chí, hãy luôn tiến về miền đất hứa. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, tôi hứa tôi sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập hàng ngàn đô la từ Youtube.

  Bạn sẵn sàng cam kết như 1 thành viên của cộng đồng #buininhteam: Chiến đấu đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc?

  Câu trả lời là CÓ? Chúc mừng bạn, bạn đang trên con đường dẫn đến thành công.

  6. VIDEO CHÍNH LÀ TÀI SẢN
  Bạn có định nghĩa gì về "Tài sản"?

  Tài sản được hiểu theo nghĩa thông thường là những thứ mà sản sinh ra giá trị, lợi ích liên tục cho chúng ta. Ví dụ như 1 tòa nhà bạn cho thuê, 1 chiếc oto bạn đang sử dụng làm phương tiện chạy Uber, 1 chiếc máy vi tính mà bạn hàng ngày dùng để làm Youtube và có thu nhập đều đặn...

  Ở đây Video cũng vậy, Video chính là tài sản!

  Bạn chỉ cần tạo ra video, marketing video đến người xem thì sau đó cứ đều đặn có người xem video của bạn, có quảng cáo hiển thị và tiền từ video đó cứ chảy về tài khoản của bạn hàng tháng. Rõ ràng bạn chỉ cần tạo ra nó 1 lần những bạn thu được USD từ video đó rất nhiều tháng sau đó.

  Và bạn càng tạo ra nhiều Video thì tức là bạn đang tạo ra nhiều Tài sản -> Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị,

  Hãy luôn nhớ công thức Video = Tài sản nhé!

  7. TÔN TRỌNG LUẬT
  Có quá nhiều thất bại trên con đường kiếm tiền trên Youtube là do chúng ta làm sai luật của Youtube.

  Rõ ràng chúng ta đang chơi trên sân chơi do Youtube tạo ra, do đó nếu ta cứ cố tình vi phạm luật mà họ đặt ra thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền hoặc kiếm tiền theo 1 cách đầy may rủi.

  Bạn có muốn ngày nào cũng lo sợ kênh chết, GA die, bị tắt kiếm tiền, bị gậy bản quyền...?

  Nếu không muốn vậy, hãy làm video sáng tạo của chính bạn và tuân thủ 3 luật chính yếu của Youtube:
  • LUẬT BẢN QUYỀN
  • NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG
  • CHÍNH SÁCH
  Cuộc chơi trên Youtube là cuộc chơi lâu dài, hãy làm điều đúng ngay từ đầu thì bạn sẽ nhận được giá trị thật và có sự tư do đúng nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần.

  8. KỶ LUẬT VỚI BẢN THÂN
  Đây là điều đương nhiên rồi phải không? Bạn muốn thành công trên Youtube hay bất cứ việc gì thì đều cần Kỷ luật với bản thân. Bạn cần đặt ra mục tiêu, sau đó xây dựng danh sách công việc cần thực hiện theo từng giai đoạn và nghiêm túc thực hiện nó.

  Nếu bạn không kỷ luật với chính mình thì mọi điều sẽ trở lên tồi tệ. Tôi cũng từng rơi vào tình trạng này:

  Những ngày đầu làm Youtube, tôi rất hăng say vì đã nắm được quy trình làm chúng. Tuy nhiên được khoảng 1 tháng đầu tiên, kênh của tôi vẫn chưa phát triển, views vẫn còn lẹt đẹt khiến tôi chán nản và xao nhãng. Tôi bắt đầu mất kỷ luật: lúc đầu tôi đặt mục tiêu mỗi ngày sản xuất 5 nội dung và upload đúng giờ vàng; nhưng lúc này lại không thực hiện đúng điều đó, 2-3 ngày tôi mới làm video 1 lần và số lượng không đảm bảo, upload lung tung...

  Tôi đã mất tới hơn 2 tuần mới nhận ra mình đang sai lầm và tôi ép bản thân mình phải quay trở lại đúng quỹ đạo nếu không tôi sẽ thất bại.

  Tôi đặt ra kỷ luật mới đó là nếu ngày nào tôi không hoàn thành mục tiêu đề ra thì tôi sẽ phải chạy bộ nhiều hơn hôm trước đó 1km. Bạn cũng có thể thêm các giải thưởng nhỏ hoặc hình phạt khiến bản thân mình tuân thủ hơn.

  9. PHẢI CÓ TƯ DUY, CHIẾN LƯỢC, KẾ HOẠCH
  Đọc đến đây hẳn bạn đã nắm bắt được hầu hết Tư duy kiếm tiền trên youtube thành công rồi phải không?

  Điều số 9 này cũng rất quan trọng: Bạn cần có Tư duy, Chiến lược và Kế hoạch đúng đắn.

  Nếu bạn không trang bị cho bạn Tư duy đúng thì bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc hoặc quẩn quanh trong mớ bong bóng không lỗi ra

  Nếu bạn không có Chiến lược tốt bạn sẽ thực hiện mọi thứ khó khăn, kết quả không thực sự cao

  Nếu bạn không có Kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ không biết mình cần làm gì, hay mất kiểm soát, không có kỷ luật

  Vậy nên, hay luôn nhớ bạn cần có Tư duy, Chiến lược và Kế hoạch đúng đắn và rõ ràng.

  Bài viết này mình nói về Tư duy là chính. Sẽ có các bài viết tiếp theo làm rõ về mặt Chiến lược phát triển kênh Youtube cũng như Kế hoạch để bạn thực hiện theo nhé.  10. LÀM VÌ ĐAM MÊ, ĐỪNG ĐẶT TIỀN LÊN TRÊN HẾT
  Bạn thấy tư duy số 10 này có đáng buồn cười không?

  Tôi chắc hẳn 90% những người làm Youtube đều vì mục đích tạo ra nguồn thu nhập. Ở đây tôi nghĩ bạn và tôi cũng đều như vậy.

  Tôi không khuyên bạn đừng quan tâm đến việc kiếm tiền trên Youtube mà ý của tôi muốn bạn phải thực sự thích, đam mê công việc sáng tạo video trên Youtube.

  Nếu bạn cứ đặt nặng vấn đề phải kiếm được tiền trên Youtube thì mọi thứ sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều lần. Thay vì quá chú tâm đến mục tiêu tài chính bạn hãy đặt ra các câu hỏi sau:
  - Bạn có thực sự vui vẻ khi làm Youtube?

  - Bạn có muốn tạo ra các video có giá trị cho người xem của bạn?

  - Bạn có cảm thấy thoải mái đi con đường lâu dài cùng Youtube?

  Nếu câu trả lời đều là có và bạn chọn được chủ đề phù hợp với Sở thích, đam mê của bạn thì thực sự bạn sẽ là người chắc chắn thành công trên con đường Youtube này.

  Bởi lẽ, nếu bạn cảm thấy quá áp lực, gò bó, không hứng thú khi làm Youtube thì bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái chán nản và dừng chân khi gặp khó khăn. Chỉ có sự thoải mái, yêu thích, đam mê mới giúp chúng ta kiên trì vượt qua khó khăn được.

  ---------------------------

  Như vậy mình đã đưa đến bạn bí mật về 10 Tư duy kiếm tiền trên Youtube thành công. Đây thực sự là những tư duy đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn đưa cộng đồng #Buininhteam đến miền đất hứa trên con đường kiếm tiền trên Youtube.

  Tôi thực sự mong mỏi bạn có cái nhìn đúng đắn, tư duy tích cực khi kiếm tiền trên Youtube.

  Phần 3: Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn

  NGUỒN: Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn
   
  Huỳnh Phạm Hân thích bài này.
 2. Buisytien

  Buisytien New Member

  Tham gia:
  24/8/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cho m sdt m liên hệ 1 khóa học nhé.
  0165.4465709
   

trang này

Đang tải...