Content ID và cách bảo vệ bản quyền sáng tạo video

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Vũ Thạch Minh Đức, 17/8/17.

 1. Vũ Thạch Minh Đức

  Vũ Thạch Minh Đức Moderator Staff Member

  Tham gia:
  15/8/17
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  YOUTUBE CONTENT ID:

  Bây giờ, bạn có thể bảo vệ các video trên YouTube bằng tính năng Content ID YouTube. Tính năng này thực sự hữu ích để lưu các video của bạn, sáng tạo của bạn khỏi bị ăn cắp hoặc tải lên bởi những người dùng YouTube khác.

  Nếu bạn phát hiện ra một ngày nào đó rằng video của bạn đang bị đánh cắp hoặc tải lên bởi những người dùng YouTube khác mà không có sự đồng ý của bạn thì bạn có thể liên hệ với nhóm bản quyền của VIDGENX để xác nhận quyền sở hữu video của bạn.

  VIDGENX là một Mạng YouTube cung cấp ID nội dung YouTube. Cung cấp các tính năng ID nội dung YouTube là một trong những lợi ích tốt nhất của Mạng VIDGENX. Có một tiêu chí cụ thể để nhận Content ID cho chủ sở hữu bản quyền.

  Mỗi video không đủ điều kiện để nhận Content ID. Nếu video của bạn có các tính năng sau đây thì VIDGENX sẽ cấm mọi xác nhận quyền sở hữu của bạn liên quan đến ID nội dung video.

  Video của bạn phải không bị những dấu hiệu sau đây liên quan đến Chính sách ID nội dung YouTube:

  Đoạn video phát lại trò chơi điện tử, Phát lại các tác phẩm sáng tạo khác, Video giới thiệu, Bản quyền truyền hình hoặc phim điện ảnh, Bản ghi các buổi biểu diễn trực tiếp như các buổi hòa nhạc - sự kiện, Video biên dịch, Nhạc có bản quyền hoặc bất kỳ clip nào từ các kênh YouTube khác.

  Hãy chắc chắn rằng video của bạn là chính hãng 100% nếu không tất cả các nỗ lực xác nhận quyền sở hữu của bạn sẽ vô ích. Nếu bạn gửi khiếu nại bằng cách làm theo tất cả các quy tắc và quy định thì hệ thống quản lý quyền kỹ thuật số của họ có thể làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn cho dự án của bạn. Nó sẽ mang lại doanh thu nhiều hơn cho kênh của bạn trong thời gian ngắn. Lưu ý: Nếu ID nội dung được tạo thì doanh thu thu được từ video sẽ được phân chia với tỷ lệ doanh thu 50-50 và không thể chuyển nhượng.

  Nếu xác nhận quyền sở hữu video của bạn được thực hiện thành công, bạn sẽ có hai lựa chọn để chọn bin. Một để chặn video và các thứ khác để kiếm tiền. Kiếm tiền là một lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn kiếm tiền từ video thì thu nhập từ video đã xác nhận quyền sở hữu sẽ được cập nhật trong vòng hai tuần sau một tháng nhất định và có thể mất ít nhất sáu tháng để xuất hiện trong lịch sử kiếm tiền hàng tháng của kênh.

  Vì vậy, chúng tôi đoán bạn đã hiểu rõ về tính năng Content ID và Yêu cầu về Content ID. Bây giờ bạn có thể Khiếu nại Content ID thuộc về bạn.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích nội dung và nó sẽ giúp bạn trong nhiều cách trong tương lai. Để biết thêm về nó, bạn có thể bỏ các truy vấn hoặc gợi ý của bạn trong hộp bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ rất vui khi lắng nghe từ bạn. Cảm ơn bạn!
   

trang này

Đang tải...