Trade Bí quyết đầu tư không thua lỗ vào dự án eco green chất lượng tại quận 4

Thảo luận trong 'Buy, Sell or Trade' bắt đầu bởi dondepnhavn, 16/8/18.

 1. dondepnhavn

  dondepnhavn New Member

  Tham gia:
  19/3/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi bạn biết cách lựa chọn bất động sản có vị trí tốt thì chắc chắn tiềm năng cao, dễ tạo lợi nhuận. Lưu ý, những địa điểm có khu dân cư sinh sống càng nhiều và đông đúc thì trị giá bất động sản ở nơi đó càng tăng.
  Đa phần các chủ đầu tư thường đi khảo sát dự án vào ban ngày. Nhưng đó là thời điểm người dân đang đi làm, nên bạn sẽ khó thấy được hoạt động và tiềm năng của khu dân cư. Vậy nên, bạn cần kết hợp khảo sát ở cả hai buổi sáng và tối tan tầm từ 20-21h đêm. Khi đó, bạn sẽ chứng thực được lượng dân cư sinh sống và lượng người ra vào dự án cao hay thấp.
  Bạn là ma mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bạn muốn dấn thân kinh doanh trong mảng này? Thế thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có một nền tảng bền vững trước khi bắt tay vào ngành nghề năng động bậc nhất này.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm bất động sản khác của chúng tôi tại Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩnHãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn sài gòn.
  Kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có bí quyết, kinh doanh bất động sản cũng yêu cầu bạn cần nắm vững những bí kíp “ vàng” trong bất động sản như: chọn vị trí, khảo sát dự án… Theo các chuyên gia về bất động sản, các nhà kinh doanh bất động sản độc lập cần nắm rõ 8 tiêu chí sau đây để giúp mình nhanh lấy lại vốn và sinh lời hiệu quả.
  Để kinh doanh bất động sản các chủ đầu tư cần phải lưu ý đến vị trí của dự án, vì đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên giá trị dự án này.
  Một nhà kinh doanh bất động sản thông minh là phải biết lựa chọn bất động sản phù hợp với tài chính của mình. Nhưng nếu tài chính của bạn không nhiều, phải đi vay cũng không nên vay quá 50% giá trị bất động sản, như thể sẽ giúp bạn tránh được những gánh nặng trả lãi. Bên cạnh đó, bạn phải biết tính toán chi tiết việc chi trả các đợt thanh toán, để tránh phải bán gấp bất động sản giá rẻ sẽ dẫn đến thua lỗ.
   
  Tags:

trang này

Đang tải...