10 lý do khiến bạn thất bại khi sử dụng GSA để SEO YTB

Thảo luận trong 'SEO - Analytics' bắt đầu bởi ngoc peter, 27/8/17.

 1. ngoc peter

  ngoc peter New Member

  Tham gia:
  22/8/17
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao cùng một công cụ hỗ trợ SEO mà có người lại dùng hiệu quả có người lại thất bại? Hiển nhiên tùy theo cách mà bạn hiểu và sử dụng mà nó như thế nào sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Dưới đây là 10 điểm sai lầm phổ biến nhất của những bạn đang dùng GSA.
  [​IMG]

  1. Sử dụng GSA để cạo site list
  Bạn có đang sử dụng GSA để tìm site list? Tin buồn là nó thật sự không hiệu quả chút nào, hãy sử dụng ScrapeBox hoặc Gscraper.

  2. Cấu hình proxy không đúng
  Dùng proxy loại nào, cần số lượng bao nhiêu và nên điều chỉnh thread như thế nào cho phù hợp lý? 1:2 là tỉ lệ mình thường chọn giữa proxies và thread. Nên nhớ rằng cấu hình chất lượng chính là chía khóa để chạy phần mềm GSA hiệu quả. Đừng bao giờ xài public proxies – nếu tất cả các proxy của bạn bị chiếm dụng hết chắc chắn sẽ xảy ra lỗi trong quá trình submission, cơ hội tìm kiếm backlink chất lượng của bạn giảm đi rất nhiều.

  3. Site list kém chất lượng
  Bạn spam hàng nghìn liên kết mà không thấy biến chuyển từ khóa? Nguyên nhân là không đâu khác là do những site bạn đi link chất lượng kém. Trở lại với vấn đề dùng GSA để cạo các trang web, việc bạn tự tìm và bắn trên site list do bạn tự cạo không có nghĩa là đang đi đúng hướng. Hãy xem lại cách mà bạn cạo hoặc sử dụng site list và thiết lập chúng trên từng tầng như thế nào?

  4. Chọn sai engine
  Bạn cần số lượng hay chất lượng? Thật ngớ ngẩn khi tích chọn hết engine để chạy cho dự án SEO của bạn, phân chia chúng theo thứ tự chất lượng giảm dần từ tầng trên xuống là cách làm thông minh.

  6. Đi check PageRank
  Bạn có biết GSA sẽ kiểm tra PR cho bạn nếu tùy chọn để lưu PR được đánh dấu trong mục option? Well done! chỉ số PR google đã ngừng cập nhập trong một thời gian dài trước đây rồi, bên cạnh đó nó chiếm rất nhiều tài nguyên của GSA. Hãy tắt nó đi!

  7. Không sử dụng dịch vụ phá Captcha bên thứ 3
  Làm thế nào bạn giải quyết captcha? Chỉ cần sử dụng GSA Captcha Breaker là đủ? Bạn thử nghĩ mà xem nếu ai cũng có thể đi link trên một trang web thì liệu backlink ấy có chất lượng? Hãy nhìn vào nhiều trang web chất lượng cao! hơn 90% sẽ sử dụng các phương pháp khó như ví dụ như recaptcha để phòng chống các spammer.

  8. Quá ít email
  Thêm vài cái email hoặc thậm chí là dùng chúng lặp đi lặp lại nhiều lần cho nhiều dự án để tiết kiệm thời gian? Rõ ràng là bạn đang muốn lập kế hoạch cho thất bại.

  8. Unique content
  Sẽ như thế nào nếu bạn làm nội dung trùng lặp trên hàng trăm hàng ngàn backlink? Mình tin kết quả SEO rất thấp và đôi khi là phản tác dụng. Việc bạn đi link bằng phần mềm cần được cung cấp một nguồn content dồi dào và có độ trùng lặp thấp để đạt được hiệu quả tốt. Tự viết nội dung, spint kỹ hoặc dùng các phần mềm get content chất lượng cao như Kontent Machine để làm nội dung là giải pháp.

  9. Dofollow vs Noffolow
  Nhiều a e cũng set chiến dịch thành nhiều tier nhìn rất bài bản, chuyên nghiệp nhưng lại không biết rằng giữa các tầng phải được thông với nhau bằng link doffolow để link juice dễ dàng dịch chuyển.

  10. Bản thân bạn
  Bạn là người có tư tưởng của một spammer? Mình nghĩ bạn nên dừng đọc chuỗi bài về GSA trên website này. Nóng vội muốn nhìn thấy ngay kết quả chính là thứ khiến bạn nhanh chóng thất bại với GSA nhất! Google đã cập nhập rất nhiều thuật toán phức tạp để kìm hãm thời gian truyền sức mạnh từ backlink về money site & bạn nó muốn nhanh? vài ngày hay vài tuần với hàng trăm ngàn liên kết?

  Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm GSA với giá rẻ thì liên hệ mình nhé :
  Facebook: Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem Link ẩn
  Pass: Cô giáo Thảo để được giá trơn nhất nhé.
   
  Tags:
 2. CGT

  CGT Administrator Staff Member Founder

  Tham gia:
  14/8/17
  Bài viết:
  71
  Thích đã nhận:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
   
  ngoc peter thích bài này.

trang này

Đang tải...